#5 Lối Gà Chọi Hay Nhất Mà Kê Sư Cần Phải Biết Để Cầm Quân

Lối gà chọi hay nhất đem đến những màn trình diễn kịch tính cho người xem da ga truc tiep với những con chiến kê mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên có rất nhiều người mới chưa thực sự hiểu về tất cả những lối sau chiến của gà. Qua bài viết bên dưới đây xemdaga12h.com sẽ nêu rõ về vấn đề này để anh em cùng tham khảo.

Giới thiệu lối gà chọi hay nhất 

Sau đây là danh sách những lối gà chọi được các chuyên gia đánh giá cao:

Lối gà chọi hay nhất vào yết hầu

Yết hầu hầu được coi là một điểm yếu trên cơ thể, nếu bị đánh trúng ở vị trí này, gà có thể dễ dàng bị gục ngã hoặc gặp nguy hiểm. Gà chọi siêu lối này được chia thành nhiều thế khác nhau, bao gồm thụt, mé, dọc và kiềng.

Loại này gây ra những lực đá có mức độ sát thương cao, đủ để làm đối thủ bị tổn thương nghiêm trọng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, lối đá hầu thích hợp hơn cho gà đòn hơn là cựa sắt. Các cú đá mạnh mẽ kết hợp với sự dễ bị tổn thương của yết hầu có thể nhanh chóng làm cho đối thủ bị hạ gục.

Lối gà chọi hay nhất đem đến những màn trình diễn kịch tính cho người xem
Lối gà chọi hay nhất đem đến những màn trình diễn kịch tính cho người xem

Ôm đấm – lối đá hiểm

Gà quấn mé 2 mang tập trung vào việc tấn công trước thay vì đợi đối thủ tiến lại gần. Bằng cách này, chiến kê có thể kiểm soát trận đấu, tạo ra áp lực lên đối phương. Đặc điểm quan trọng của lối đá này là khả năng tấn công mạnh mẽ, nhanh chóng. Cựa chiến sẽ sử dụng cú đá chính xác để tấn công điểm yếu của đối thủ. 

Lối gà chọi hay nhất này ưu tiên việc phòng ngự, tránh những đòn tấn công của đối thủ, kiểu đá này đòi hỏi kỹ năng, sự kiên nhẫn và tập trung cao độ. Cựa chiến cần có khả năng phản ứng nhanh chóng với động tác của đối thủ, đồng thời tận dụng mọi cơ hội tấn công.

Mỹ rặc được biết đến là một trong những dòng phù hợp với lối đá ôm đấm vì có sự gan lì, dũng cảm và tinh thần hung hăng cao. Đặc biệt là bản lĩnh chịu đòn tốt cùng khả năng tấn công mạnh mẽ của chúng rất tốt.

Mỹ rặc được biết đến là một trong những dòng phù hợp với lối đá ôm đấm
Mỹ rặc được biết đến là một trong những dòng phù hợp với lối đá ôm đấm

Lối chui rúc dưới gần chân, cánh

Nhận biết gà có đòn cáo là thay vì tấn công trực diện, nó dựa vào khả năng di chuyển nhanh để tìm ra điểm yếu trong phòng thủ của đối phương. Khi chui rúc, nó có thể tìm cách tiếp cận từ phía sau và tấn công bất ngờ, khiến đối thủ khó đề phòng.

Lối gà chọi hay nhất này đặc biệt hiệu quả đối với những địch thủ kích thước lớn, trọng lượng nặng, cồng kềnh. Chúng thiếu sự linh hoạt, khả năng di chuyển nhanh, tạo cơ hội cho gà chui rúc tấn công một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi xem video gà chọi ôm đấm, lối giao chiến này cũng có nhược điểm là nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, gà có thể bị đối thủ phát hiện, tấn công ngược lại. Ngoài ra, việc chui rúc xuống gầm chân hoặc cánh cũng tiềm ẩn nguy cơ bị mất cân bằng hay chịu phản đòn nhanh chóng.

Tự sinh thế dựa vào phản ứng của đối thủ

Dòng gà chọi sinh thế thường dựa vào phản xạ tự nhiên để tìm cách đối phó với đối thủ dẫn đến việc không có một chiến thuật cố định, khó dự đoán được. Điều này có thể khiến cho những tay chơi gà lâu năm dễ bỏ qua và không đặt quá nhiều niềm tin.

Tuy nhiên, loài này không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nên nếu là người mới thì bạn cần cân nhắc. Trong trường hợp nó thiếu kỹ năng, sự chuẩn bị, sẽ thường mắc phải sai lầm và dễ bị đối thủ đánh bại. Chính vì vậy, các sư kê kỳ cựu thường không đặt quá nhiều lòng tin vào chúng.

Kiểu đá chạy kiệu

Mục đích chính của lối gà chọi hay nhất này không chỉ đơn thuần là tạo ra sự chênh lệch về tốc độ. Khi đối thủ đã mệt mỏi, gà sẽ bất ngờ quay lại, tấn công mục tiêu, sử dụng cú đá tung ra để hạ gục vào phần đầu, vai hay kiềng..

Khi xem gà đá độ, bạn sẽ thấy chiêu này tạo ra áp lực tâm lý, tác động lên tinh thần nặng nề cho đối phương khi giao chiến. Khi đó địch thủ không thể dự đoán được hành động, trở nên hoang mang, mất tự tin, tạo điều kiện thuận lợi.

Khi đối thủ đã mệt mỏi, gà sẽ bất ngờ quay lại, tấn công mục tiêu
Khi đối thủ đã mệt mỏi, gà sẽ bất ngờ quay lại, tấn công mục tiêu

Có thể đảm bảo chiến thắng từ lối đá gà chọi hay không?

Bạn không thể thông qua cách nhìn gà biết lối đá để đảm bảo khả năng bách chiến bách thắng trong mọi tình huống. Kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ năng, chiến thuật của người huấn luyện, tình trạng sức khỏe của gà, may mắn,….

Mỗi con có những ưu và khuyết điểm riêng, không có chiến kê nào có sức mạnh hoàn hảo. Một lối đá có thể rất mạnh trong một số tình huống nhưng lại yếu trong những trường hợp khác. Điều quan trọng là sư kê phải sở hữu kinh nghiệm, kiến thức để phân tích, đánh giá, lựa chọn lối đá phù hợp.

Ngoài ra anh em cũng cần chăm sóc cho cựa chiến của mình thật tốt với việc bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết. Có như vậy chúng mới sở hữu thể lực toàn diện để góp phần nâng cao khả năng chiến thắng trong cuộc đấu. 

Kết luận

Trên đây là nội dung giới thiệu đầy đủ tất cả những lối gà chọi hay nhất đem lại xác suất chiến thắng cao khi da ga truc tiep. Kê sư hãy đọc kỹ để nắm bắt rõ về chúng và có sự lựa chọn chính xác trong trận đấu của mình.